มาแล้วครับ ตามคำเรียกร้อง กับคอร์สเรียนแบบสดๆ สอนสดๆ คณิตศาสตร์ ผ่านช่องทางออนไลน์ สอนโดย พี่อุ๋ย ติวมาสเตอร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านคณิตศาสตร์ ม.ปลาย และมีประสบการณ์การสอน การติวมามากมาย กว่า 27 ปี ด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาก้าวหน้า ทำให้น้องๆแม้จะอยู่ห่างไกลกับพี่อุ๋ย ก็ยังสามารถเรียน ติวคณิตศาสตร์ กับพี่อุ๋ยได้ผ่านคอร์สเรียนออนไลน์ที่พี่อุ๋ยจัดคอร์สไว้ให้เป็นวีดีโอที่พี่อุ๋ยคัดมาให้น้องๆได้วางแผนเรียนเองผ่านระบบออนไลน์ และปัจจุบันเปิดใหม่ กับคอร์สเรียน สอนสด แบบผ่านช่องทางออนไลน์ ถึงแม้จะอยู่ที่ไหน ก็มาติวกับพี่อุ๋ย ได้แบบสดๆ ได้เลย ^^

คอร์สสอนสด ออนไลน์ สามารถตรวจสอบตารางการเรียน ผ่านทางหน้าเว็บไซต์นี้ได้เลยครับ และสามารถสมัครเรียนได้เลย ผ่านลิงค์ และ QR Code ที่แจ้งในหน้ารายละเอียดคอร์สได้เลยครับ แล้วเจอกันกับพี่อุ๋ย ในคอร์สสอนสดกันนะครับ น้องๆ^^

เปิดแล้ว!!! คอร์ส เปิดเทอม 1 ปี67 ล่าสุด รายละเอียดังนี้
สามารถสมัครได้ตาม QR Code ด้านล่าง หรือ คลิ๊กลิงค์ นี้เพื่อทำการสมัครเรียนได้เลยครับ

PROMOTION !!! พิเศษ คุ้มสุดๆๆ (วันนี้ ถึง วันที่ 20 พฤษภาคม 2567 เท่านั้น)

ต่อที่ 1 : คอร์สสอนสดออนไลน์เปิดตัว ลดราคาพิเศษ จากราคาเต็ม แบบเต็มๆ กว่า 50%

ต่อที่ 2 : นักเรียนเก่า พิเศษ!! ลดแล้ว ลดอีก!!! ลดเพิ่ม 10% จากราคาโปรโมชั่นอีก คุ้มๆๆ นอกจากนี้ ได้รับการยืดระยะเวลาในการดู VDO คอร์สเนื้อหา summer เพื่อทบทวนคู่กับตะลุยโจทย์ยาวไปจนจบคอร์สตะลุยโจทย์ ฟรี!! เลยครับ
(พิเศษเพิ่มอีก !! นักเรียนเก่า ชวนเพื่อน นร.ใหม่ มาสมัครเพิ่มได้อีก 3 คน พร้อมกันได้สำเร็จ (รวม ตัว นร.เก่าเองเป็น 4 คน) นร.เก่ารับส่วนลดเพิ่ม on top อีก 10% กันไปเลยครับ ^^ ส่วนเพื่อนใหม่อีก 3 คน ก็สามารถเลือกใช้สิทธิ์ นร.ใหม่สมัครพร้อมกัน 3 คน/คอร์สด้วยได้เลยนะครับ)

โปรเพิ่มเติม : นักเรียนใหม่ ได้รับส่วนลดนักเรียนใหม่เมื่อสมัครพร้อมกัน 3-4 คน เพิ่มอีก 10% จากราคาโปรฯ และถ้าสมัคร 5 คนพร้อมกันขึ้นไป ลดเพิ่มเป็น 20% จากราคาโปรฯ กันไปเลยครับ คุ้มๆๆอีกแล้ววว!!!


สมัครเรียนคอร์สสอนสด ออนไลน์ คลิ๊กเลย !!

สมัครเรียนคอร์สสอนสด ออนไลน์ คอร์ส เปิดเทอม 1
สมัครเรียนคอร์สสอนสด ออนไลน์ คอร์ส เปิดเทอม 1

สมัครเรียนคอร์สสอนสด ออนไลน์ คลิ๊กเลย !!