Testimonials

What Clients Say
You are here:

สอนดีมากๆเลยค่ะ สนุก และครบถ้วน

MQ04 ตะลุยโจทย์คณิตฯแนวหลักสูตรใหม่

อริสรา กองชีพ

สนุกมากๆครับ

PC01 ฟิสิกส์ ความถนัดทางวิศวฯ (PAT3)

ฉัตรพงศ์ กล้าขยัน

สอนดีมากๆครับ พีโมตลกดีครับ ไม่เครียด

PC01 ฟิสิกส์ ความถนัดทางวิศวฯ (PAT3)

บุรินทร์ เผือกเทศ

คอร์สนี้ดีมากๆเลยครับ เหมาะกับนักเรียนที่อยากเข้าใจคณิตศาสตร์อย่างลึกซึ้ง เป็นประโยชน์สำหรับนักเรียนผู้ที่อยากเรียนรู้ว่าโจทย์สอบเข้ารวมถึงโจทย์เเข่งขันต่างๆมีทริกวิธีการเเก้ไขอย่างไรเพื่อให้คำตอบที่ถูกต้องครับ

MT03 ติวคณิตฯ Advance

ประสพโชค รอดศิริ

พี่อุ๋ยสอนดีมั่กมากกก รู้แจ้งหลายๆเรื่อง เรื่องที่เราทำพลาดหรือลืมๆบ่อยๆ พี่ก็ย้ำจนจำจำได้ มีเทคนิคดีๆเยอะแยะเลยค่ะ แล้วก็ตลกด้วย555555555555555

ชวรีย์ สุเสนา

“สอนสนุกไม่เบื่อเลยครับ55555 เปลี่ยนจากคำว่าคณิตศาสตร์เป็นคำว่าตลกได้เลย ถถ”


MB01-ติวเนื้อหาคณิตฯ-เข้มข้น-&-ตะลุยโจทย์-PAT1-&-ตะลุยโจทย์-สามัญ

ชานน จิตพัฒนชัย

“หนูไม่เคยเรียนคณิตศาสตร์เข้าใจมาก่อนเลย ตอนนี้จะขึ้นม.6 แล้ว จากที่ไม่ชอบคณิตศาสตร์มากๆพี่ทำให้หนูชอบมันไปเลย ตอนนี้เสียดายค่ะ น่าจะเจอพี่เร็วกว่านี้ 555”

อรพิชญา ประสารศรี

“ขอบคุณพี่อุ๋ยมากๆ ครับพี่เป็นคนที่ช่วยดึงผมออกมาจาก หุบเหวความเกลียดคณิตมานาน คอร์สนี้ดีจริงครับพี่อู่ยสอนดีมากสำหรับผม ผมคิดว่าพี่สอนเป็นเอกลักษณ์ดีไม่น่าเบื่อ เข้าใจง่าย แต่ก็มีแอบโหด 55555+ แต่สุดยอดจริงๆ พี่เป็นครูสอนคณิตในใจผมเลยครับ”

ธนวัฒน์ คงเจริญ

“ดีค่ะ มีเทคนิคให้จำในการทำข้อสอบด้วย จากวิธีที่ยากให้กลายเป็นง่ายได้เยอะมากค่ะในแต่ละคลิปก็เฮฮาไม่เครียดค่ะ ชอบพี่อุ๋ยเวลาสอนด้วยค่ะมีแรงสู้ดี”

นางสาวเบญจพร แขมนก

เข้าใจขึ้นมากเลยค่ะ ส่วนตัวเป็นคนคิดช้าก็จะกดย้อนไปดูได้ใหม่ ดีมากกกค่ะ อยากให้ไม่มีวันหมดอายุจะให้100ดาวไปเลยค่าา

ปรัชญาภรณ์ จรัสแสง

“เป็นคอร์สที่ดีมากเลยครับสำหรับการทบทวนเนื้อหาเเล้วตะลุยโจทย์ ผมขอบคุณพี่อุ๋ยนะครับคอร์สก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ผมติดวิศวะได้ครับ สอนเข้าใจสนุกเอาไปประยุกต์ใช้ได้จริง คุ้มๆจริงครับ”

ฉัตรมงคล ภู่ระหงษ์

Perfection in every detail

Curabitur pellentesque neque eget aliquet id faucibus – diam posuere porta. Quisque ut nulla at nunc vehicula lacinia. Proin adipiscing porta tellus, ut feugiat nibh adipiscing metus sit amet. In eu justo a felis faucibus ornare vel id metus.

Sed hendrerit enim non aliquet id faucibus justo posuere placerat eget purus vel mauris tincidunt tincidunt et nibhbus facilisis dolorus.

Years

Happy Clients

Projects Done

Awards Won

Leave your review

Quisque ut nulla at nunc vehicula lacinia. Proin adipiscing porta tellus, ut feugiat nibh adipiscing metus sit amet. In eu justo a felis.

Submit!